Tặng quà cho các em học sinh xã Hảo Đước.

Admin 27/ 07/ 2016
Tin tức - Blog

Sáng 11.5, CLB từ thiện Tâm Đức (thành phố Hồ Chí Minh) đã tổ chức trao quà cho người nghèo và các em học sinh xã Hảo Đước (Châu Thành).

Trong đợt này, CLB Từ thiện Tâm Đức đã trao 33 phần quà cho người nghèo, mỗi phần quà trị giá từ 500 ngàn đồng đến 1 triệu đồng. Ngoài ra, CLB còn trao thêm 35 phần quà cho những em học sinh nghèo, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng.

Tặng quà cho các em học sinh xã Hảo Đước.

Tổng kinh phí cho chuyến từ thiện trị giá 45 triệu đồng do các thành viên trong CLB từ thiện Tâm Đức tự bỏ tiền túi ra và vận động các mạnh thường quân cùng đóng góp.

Được biết, đây là lần đầu tiên CLB từ thiện Tâm Đức đến tặng quà cho người nghèo ở huyện Châu Thành.

* Cùng ngày, tại Chùa Hiệp Phước (xã Hòa Thạnh, huyện Châu Thành), Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức kết hợp cùng Xã đoàn Hòa Thạnh tổ chức khám bệnh, tặng quà cho người nghèo và các em học sinh. 

Hớt tóc miễn phí cho người dân xã Hoà Thạnh

Tại đây, đoàn đã khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 100 người dân nghèo và đồng bào dân tộc ở xã Hòa Thạnh. Bên cạnh đó, đoàn còn trao tặng 55 phần quà cho các gia đình nghèo; tặng 500 quyển tập trắng, 200 bộ quần áo cũ, tổ chức 5 gian hàng trò chơi thiếu nhi và hớt tóc miễn phí.

Tổng số tiền khám bệnh và tặng quà trị giá trên 25 triệu đồng, do Đoàn TNCS HCM Phường Linh Chiểu tài trợ.

Hai ngày thiện nguyện vừa rồi quả là một ngày đáng nhớ trong cuộc đời của mỗi tịnh nguyện viên đã có thời gian tham gia với anh chị em chuyến đi từ Xã Hảo Đước Huyện Châu Thành Tỉnh Tây Ninh. Đây là lần đầu tiên mình có cơ hội làm được một việc ý nghĩa như vậy với một số bạn TNV.

Share :